Tấm polymer

Trần căng Việt Đức sẽ cung cấp tấm polymer hoàn thiện theo đúng kích thước, màu sắc trần mà đơn vị đối tác yêu cầu. Tấm Polymer hoàn thiện được cắt theo đúng hình dáng trần nhà ở kích thước nhỏ hơn từ  5- 10% phụ thuộc vào độ co dãn của từng vật liệu. Chính vì kích thước tấm nhỏ hơn kích thước trần nên sau khi được kéo căng sẽ tạo ra độ phẳng tuyệt đối.

Nẹp viền

Nẹp viền được cố định trên tường  có tác dụng giữ chặt gioăng cao su được hàn ở mép viền tấm Polymer để cố định tấm Polymer.

Các loại nẹp cơ bản

-          Nẹp nhôm chữ P: Đây là loại nẹp được sử dụng nhiều nhất do độ chắc chắn, tính tiện dụng, độ tin cậy cao, trong các trường hợp khác nhau nẹp P có thể thay thế toàn bộ các loại nẹp khác

-          Nẹp nhôm chữ H: Đây cũng là nẹp khá phổ biến bởi có giá thành rẻ hơn, tuy không chắc chắn và đa dụng bằng nẹp chữ P nhưng đây cũng là loại nẹp đáng tin cậy.

-          Nẹp nhôm universal: Có thể hình dung đây chính là nẹp chữ P được gắn thêm một thanh nhôm chữ V có tác dụng bắt trực tiếp lên trần mà không phải bắt vào tường như các loại nẹp khác

-          Nẹp nhôm đôi: nẹp có tác dụng nối hai tấm Polymer đối với các trần diện tích rộng hoặc trong một số trường hợp đặc biệt.

Gioăng giắt mép viền

Gioăng được  giắt vào khe hở giữa trần nhà và tường như một công đoạn cuối cùng để tạo độ thẩm mỹ cho trần nhà.

Dụng cụ gắn đèn âm trần

Đế đèn có tác dụng chịu lực cố định đèn làm cho trần không bị võng xuống khi lắp đặt. Đế đèn được lắp âm phía trên tấm Polymer nên không được nhìn thấy từ ở ngoài. Đế đèn có nhiều kích thước phù hợp với nhiều loại đèn khác nhau.

Nhẫn nhựa được dán vào tấm Polymer bằng keo dán pvc thông thường tại chính vị trí đế đèn trước khi khoét lỗ trên tấm ngăn cho tấm không bị rách. Trong một số trường hợp nhẫn nhựa có thể được sử dụng để khoét lỗ treo đèn trùm, quạt trần. Cũng như đế đèn nhẫn có nhiều kích thước khác nhau.

Trong một số trường hợp tại vị trí lắp trần có đường ống nước, ống thông khí, ống kỹ thuật chạy qua thì còn cần thêm một số vật dụng khác như hình ảnh dưới đây.

Vui lòng liên hệ công ty tại địa chỉ sau để được đào tạo thi công miễn phí.

Tổ 14, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

0466.818.881

0988.402.111

polymerhanoi@gmail.com

 

 

Vật Liệu Trần Căng

Cuộn tấm căng polymer

Cuộn tấm căng polymer

THÔNG TIN CHI TIẾT


   

Đánh giá:

Kết quả: 0.0/5 - (0 phiếu)

Sản phẩm khác