Giới thiệu

Công ty tnhh Trần Duy Hưng là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, nghiên cứu về hóa chất,mỹ phẩm, giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ở nhiều ngành nghề khác nhau. Đối với các sản phẩm màng  PVC ứng dụng trong trang trí nội thất được công ty đưa ra thị trường Việt Nam với thương hiệu duy nhất là trần căng Việt Đức, trần căng Việt Đức cũng là sản phẩm trần căng duy nhất  được sản xuất hoàn toàn trên lãnh thổ Việt Nam.

Vật liệu của trần căng Việt Đức:

Các tấm vật liệu Polymer ứng dụng trong thi công trần căng được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam với chiều rộng từ 1.5 đến 5m. Sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu phức tạp, với những khả năng gần như vô hạn của thiết kế nội thất.

Nhân viên của trần căng Việt Đức :

1. Thực hiện công việc của mình có trách nhiệm và chuyên nghiệp, không phụ thuộc vào khối lượng và giá trị đơn đặt hàng;

2. Chịu trách nhiệm cho sản phẩm và kết quả thi công;

3. Được tạo điều kiện tự do phát triển ý tưởng, sáng tạo.

Hơp tác với trần căng Việt Đức:

Hiện tại công ty đang không ngừng mở rộng mạng lưới đại lý trên khắp cả nước, đào tạo tư vấn miễn phí, hỗ trợ quảng cáo marketing và kỹ thuật.

Trong số các dự án thực hiện bởi trần căng Việt Đức, có rất nhiều nhà ở và văn phòng, cơ quan du lịch, quán bar, trung tâm bơi lội bơi, thể thao, mua sắm, văn phòng và giải trí.

Lựa chọn trần căng Việt Đức, bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng bảo hành 12 năm. Chúng tôi không ngừng mở rộng phạm vi của các sản phẩm, cải tiến công nghệ và sản xuất.

Rất mong được làm việc với bạn.

Công ty tnhh Trần Duy Hưng
Cơ sở 1: Cụm Công Nghiệp An Khánh, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội
Cơ sở 2: D7, Ngõ 12, Đường Ngô Quyền, Phường Quang Trung,Quận Hà Đông,TP Hà Nội.
Hotline: 0988. 228. 624
Mã số thuế : 0108002612
E-mail: xuyensangvietduc@gmail.com