Trần căng CNC

Trần căng CNC hay còn gọi là trần cắt, lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam. Nó là sự kết hợp của trần căng và công nghệ cắt CNC khổ lớn, trong đó tấm trần được cắt nghệ thuật bằng máy cắt chuyên dụng. Để cắt được tấm trần khổ lớn như vậy công ty Polymer Hà Nội phải đặt hàng tập đoàn Siemens sản xuất riêng máy cắt có kích thước khổng lồ 5m*10m có thể nói là lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam . Với 120 mẫu sẵn có và không giới hạn về khả năng sáng tạo các mẫu cắt theo yêu cầu của khách hàng làm cho trần căng CNC càng trở nên đa dạng.

Trần căng CNC có phạm vi ứng dụng rất ấn tượng, trần rất phù hợp ở phòng thấp tầng, phòng khách, phòng nhỏ, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh. Ngoài ra trần căng CNC còn phù hợp với các tòa nhà cao, nơi công cộng, văn phòng, sảnh chính, phòng họp, cửa hàng, khách sạn, phòng hòa nhạc, các siêu thị, hộp đêm, phòng tập thể thao.

Có thể kết hợp nhiều lớp trần căng CNC để tạo hiệu ứng 3D hoặc cũng có thể kết hợp với trần bóng, mờ và trần xuyên sáng.

Trần căng CNC lý tưởng cho các các phòng có độ ẩm cao. Trần có nhiều màu sắc cho phép bạn chọn các tông màu phù hợp với gạch nền và gạch tường. Ngoài ra trần có cấu trúc đặc biệt không cho hơi nước đọng lại trên bề mặt nên hoàn toàn không có khả năng nào cho nấm mốc phát triển.

Trần kết hợp rất tốt với thiết bị chiếu sáng như đèn chùm, đèn trần, đèn tường, ánh sáng phản xạ làm tăng độ sáng của căn phòng, có thể tạo nên hiệu ứng phản xạ ánh đèn đẹp mắt. Có thể kết hợp với đèn led, các nguồn sáng, sợi quang dẫn sáng tạo hiệu ứng bầu trời sao. Tạo cho trần vẻ đẹp, quyến rũ độc đáo đáng kinh ngạc.