Trần căng Việt Đức là gì?

Trần căng, trần xuyên sáng Việt Đức là sản phẩm nhập khẩu 100% nguyên liệu tại Đức và được sản suất tại Việt Nam theo giấy ủy quyền của hãng Reonit cộng hòa Liên Bang Đức. Chính vì vậy sản phẩm vẫn giữ nguyên chất lượng theo tiêu chuẩn Đức, đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công và vận chuyển cho nên giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm nhập khẩu. Các sản phẩm của Trần Căng, trần xuyên sáng Việt Đức được chọn sử dụng để trang trí cho nhiều công trình quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc..

Mỗi thương hiệu phải có các tính năng đặc biệt của nó. Các tính năng phân biệt sản phẩm trần căng Việt Đức  là gì?

• Chúng tôi cử một đội ngũ chuyên nghiệp đến Đức nghiên cứu vật liệu Polymer ngay từ khi rất ít nhà thiết kế biết được trần căng, trần xuyên sáng là gì.

• Hiện tại các công ty cạnh tranh vẫn đang loay hoay tìm cách nhập khẩu từ nước ngoài sản phẩm theo kích thước trần thực tế với giá đắt đỏ thì chúng tôi đã hoàn thiện dây chuyền sản xuất tại Việt Nam.

• Chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại ngay tại Việt Nam giúp rút ngắn thời gian đặt hàng và thi công xuống chỉ còn 1 đến 2 ngày, đồng thời cam kết chất lượng vượt trội đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp bảo hành 12 năm cho các trần căng do chúng tôi sản xuất.

• Chúng tôi có những khách hàng thân thiết lựa chọn trần căng cho gia đình mình, và giới thiệu cho bạn bè và người thân của họ. Đây là sự khẳng định thương hiệu tốt nhất mà chúng tôi có được.

• Các tấm Polymer của chúng tôi có chiều rộng tối đa lên đến 5 m, độ dày của tấm phổ biến ở mức 0.18, 0.22, 0.25, 0.28, 0.36mm… Kích thước này cho phép bạn tạo nên một không gian trần liền mạch một cách duyên dáng, đẹp mắt và đầy phong cách.

• Tất cả những tiện ích kể trên ở mức giá hoàn toàn hợp lý, phù hợp với đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam.

Sản xuất trần căng là một quá trình khá phức tạp. Chủ yếu, khó khăn nằm trong một đội ngũ chuyên nghiệp tạo ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng , chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng của vật liệu màng PVC mà các chuyên gia sử dụng để tạo ra trần căng. Toàn bộ dây chuyền sản xuất được nhập từ Đức, sản xuất theo công thức bản quyền của Đức và được chính các chuyên gia được đào tạo tại Đức vận hành.

Chúng tôi phải thừa nhận rằng chất lượng của vật liệu, không hẳn là yếu tố tiên quyết tạo nên thành công mà để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thực sự còn cần phải có sự góp sức của các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi hoan nghênh các nhà thiết kế, các đơn vị trang trí nội thất, đội thợ liên hệ hợp tác với nhà thiết kế của chúng tôi để tạo ra các giải pháp, ý tưởng cho trang trí trần nhà cần thiết.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về vật liệu Polymer và lợi ích thực tiễn của màng PVC trong trần căng, xin vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi tại: Tổ 14 Phường Yên Nghĩa – Quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội hoặc gọi điện thoại theo số: 0988.228.624

6 những suy nghĩ trên “Trần căng Việt Đức là gì?

  1. Pingback: Báo giá thiết kế – thi công trần xuyên sáng tại Hồ Chí Minh - Trần căng xuyên sáng Việt Đức

  2. Pingback: Tổng hợp những mẫu trần xuyên sáng đẳng cấp cho phòng karaoke - Trần căng xuyên sáng Việt Đức

  3. Pingback: Những lý do khiến chủ đầu tư lựa chọn trần xuyên sáng cho các công trình kiến trúc - Trần căng xuyên sáng Việt Đức

  4. Pingback: Trần xuyên sáng – giải pháp lý tưởng cho thiết kế nội thất cao cấp - Trần căng xuyên sáng Việt Đức

  5. Đoàn văn Dũng nói:

    Mình muốn biết là bên mình muốn làm đại lý trần xuyên sáng bên cty bạn có thể tư vấn giúp mình được không.?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook trancangvietduc
Zalo 0988.228.624
Gọi ngay
Hotline 0988.228.624
Về đầu trang