Trần Bóng

Trần bóng có một bảng màu rất phong phú – từ màu trắng sang màu đen sâu. Trần bóng có thể thay đổi trực quan  không gian, chiều cao của trần nhà nhờ vào khả năng phản xạ ánh sáng của mình, tạo ra hiệu ứng như bề mặt gương phản chiếu. Càng sẫm màu trần càng phản xạ ánh sáng tốt hơn. Trần có độ bóng nhẹ làm cho căn phòng thoải mái hơn và mềm hơn phần ánh sáng phản xạ có thể tạo ra các hiệu ứng như tầng hai của căn phòng.

Trần bóng có phạm vi ứng dụng rất ấn tượng, trần bóng rất phù hợp ở phòng thấp tầng, phòng nhỏ, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh. Các tông màu tối phù hợp với các tòa nhà cao, nơi công cộng, cửa hàng, khách sạn, phòng hòa nhạc, các siêu thị, hộp đêm, phòng tập thể thao.

Hình dạng của trần bóng cũng khá phong phú, có thể lắp đặt trần bóng theo chiều thẳng đứng trên tường, cong hay nghiêng, có thể thiết kế theo hình dáng đa cấp, có bề mặt lồi hoặc lõm. Trần bóng kết hợp tuyệt vời với các tông thạch cao, sơn màu trắng. Hình dạng của trần bóng phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn và các giải pháp trang trí nội thất.

Kết cấu bóng của trần có thể phản xạ đến 90% và hấp thụ ánh sáng trung bình ở 30% (đối với màu trắng 50, và màu đen cho lên đến 15%).

Trần bóng lý tưởng cho các các phòng có độ ẩm cao. Trần bóng nhiều màu sắc cho phép bạn chọn các tông màu phù hợp với gạch nền và gạch tường. Ngoài ra trần bóng có cấu trúc đặc biệt không cho hơi nước đọng lại trên bề mặt nên hoàn toàn không có khả năng nào cho nấm mốc phát triển. Trần phòng bếp và phòng tắm thường có nguy cơ rò rỉ nước cao, một tính năng tuyêt vời của trần bóng là có khả năng chịu được trọng lượng nước lớn lên đến 100 lít / 1 m2. Lượng nước rò rỉ này sẽ bị quy tụ lại một chỗ, giúp bảo vệ các thiết bị, đồ nội thất đắt tiền của bạn, sau khi thoát nước trần sẽ tự khôi phục lại hình dáng ban đầu màu sắc không thay đổi.

Trần bóng kết hợp rất tốt với thiết bị chiếu sáng như đèn chùm, đèn trần, đèn tường, ánh sáng phản xạ làm tăng độ sáng của căn phòng, có thể tạo nên hiệu ứng phản xạ ánh đèn đẹp mắt. Có thể kết hợp với đèn led, các nguồn sáng, sợi quang dẫn sáng tạo hiệu ứng bầu trời sao. Tạo cho trần vẻ đẹp, quyến rũ độc đáo đáng kinh ngạc.

In hình trên trần bóng  có thể được áp dụng cho bất kỳ hình ảnh đồ họa nào, trần bóng phù hợp với những bức tranh của các nghệ sĩ nổi tiếng, thiên nhiên phong cảnh, biển, trời, không gian.